อาจารย์วรวุฒิ สุขะเสวก ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดการอบรม “การสร้างสื่อการสอน ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล” ให้กับคณะครู-อาจารย์ของวิทยาลัยฯ เพื่อให้คณะครู-อาจารย์ของวิทยาลัยฯ มีความรู้และทักษะใหม่ๆเกี่ยวกับการสร้างสื่อการสอนเพื่อสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ โดยมีวิทยากรคือ อาจารย์พรนุรักษ์ คลังวิเชียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล พร้อมด้วย อาจารย์โสรนันท์ นกใย อาจารย์ประจำหมวดสมรรถนะแกนกลาง เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2566.