ท่านอาจารย์ ดร.ดารัตน์ ศิริวิริยะกุล วิภาตะกลัศ ประธานคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธี “วิริยาลัยไหว้ครู” ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ ในการน้อมสักการะบูชาจากลูกและศิษย์ ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูที่มีต่อครูอาจารย์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจเป็นอย่างยิ่ง ณ เจ้าพระยาคอนเว็นชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567

ใส่ความเห็น