วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ จัดกิจกรรม “การเรียนรู้การอยู่ร่วมกัน ในรั้ววิริยาลัย” โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์วรวุฒิ สุขะเสวก ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม และอาจารย์จรินทร์ ไหมแสง หัวหน้าศูนย์ประสานงานสถานศึกษาคุณธรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์เป็นวิทยากร เพื่อให้นักศึกษาฝึกทักษะในด้านของการเป็นผู้ฟังที่ดีอันจะนำไปสู่การอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567