วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์จัดอบรม “การสร้างบุคลิกภาพนักขาย” ให้กับนักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณธนพจน์ แพสุวรรณ์ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ เป็นวิทยากร โดยมีอาจารย์มณี ศิลปวรณ์วิวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ กล่าวเปิดงานและมอบของที่ระลึกให้กับวิทยากร เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567