ศูนย์ประสานงานสถานศึกษาคุณธรรมวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ ร่วมกับฝ่ายพัฒนานักศึกษา และฝ่ายกิจกรรม จัดกิจกรรมปฏิบัติตนตามศีล 5 ซึ่งได้รับความเมตตาจาก พระครูสมุห์ โกวิทย์ จันทโก เป็นพระวิทยากรในการบรรยายธรรมในหัวข้อ “ศีล 5 กับวัยรุ่น เพื่อส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม” ให้กับนักเรียนนักศึกษา โดยมี อาจารย์วรวุฒิ สุขะเสวก ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2567