อาจารย์วรวุฒิ สุขะเสวก ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ นำคณะผู้บริหารคณาจารย์ และตัวแทนนักศึกษาไปจัดกิจกรรมโครงการ “เด็กไทยมีสุขภาวะทางกายและจิตที่ดี” ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสันติธรรม ณ อาคารเอนกประสงค์โรงเรียนวัดสันติธรรม ตำบลหนองกรด อำเภอเมืองฯ จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2567