วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ จัดกิจกรรมอบรม ENGLISH FOR LIFE “PLAY AND LEARN” เพลินภาษา เพื่อเสริมประสิทธิภาพการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาระดับชั้น ปวช.1และ ปวส. โดยมีอาจารย์ธารทอง แย้มจันทร์ฉาย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์เป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรม เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2567