องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ จัดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดย อาจารย์วรวุฒิ สุขะเสวก ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธีฯ และมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแก่สมาชิกฯ ดีเด่นและคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567