วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์จัดอบรม “เทคโนโลยีในชีวิตประจำวันและภัยออนไลน์” ให้กับนักศึกษาระดับชั้น ปวช.1และ ปวส.1 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์วรวุฒิ สุขะเสวก ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดการอบรม โดยวิทยากรคือ อาจารย์พรนุรักษ์ คลังวิเชียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจเเละเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลพร้อมคณะ เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2567 ณ โถงนันทนาการ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา