วิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ จัดการอบรมหัวข้อ “กฎหมายน่ารู้ในชีวิตประจำวัน” ให้กับนักศึกษาระดับชั้น ปวช.1และ ปวส.1 เพื่อให้นักศึกษามีความรู้เกี่ยวกับกฎหมายใกล้ตัวเเละสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยอาจารย์ฉัตรชัย ทศสอาด อาจารย์ศรีประไพ ม่วงพุ่ม อาจารย์ประจำหลักสูตรนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา พร้อมคณะเป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ณ โถงนันทนาการ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา